CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH 

  1. Thời gian bảo hành

Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Congthaihoc.vn đều được bảo hành theo chính sách của hãng. Mỗi sản phẩm đều có một thời hạn bảo hành khác nhau tùy vào hãng. Qúy khách vui lòng xem thời hạn bảo hành ở thông tin chi tiết tại mỗi sản phẩm

  1. Trường hợp không được bảo hành

–  Sản phẩm/ linh kiện không phải do Congthaihoc.vn nhập khẩu và phân phối.

–  Sản phẩm có sự hao mòn tự nhiên do sử dụng lâu ngày hoặc do thường xuyên tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

–  Bất cứ việc tự ý thay đổi, sửa chữa nào từ phía khách hàng mà không do Congthaihoc.vn hướng dẫn cũng không được bảo hành.

–  Sản phẩm/ linh kiện bị hư/ trục trặc do khách hàng lắp đặt, sử dụng, bảo quản và vệ sinh sản phẩm không tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất.

–  Sản phẩm bị thay đổi, cong vênh, trầy xước, rách, vỡ, mẻ, rỉ sét do tác động của ngoại lực. Ngoại trừ trường hợp vỡ bánh xe, vỡ chân ghế sẽ được bảo hành.

–  Sản phẩm bị hư hỏng do bất cẩn, va đập, vận chuyển không đúng cách, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai.

–  Sản phẩm lắp đặt không đúng kĩ thuật, sử dụng không đúng chức năng hoặc sử dụng bất kỳ linh kiện, phụ kiện nào không phù hợp với sản phẩm hoặc không của chính hãng cung cấp

  1. Khách hàng cần làm gì để yêu cầu bảo hành

Để yêu cầu bảo hảnh sản phẩm/ linh kiện, khách hàng tại Congthaihoc.vn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gửi email

Cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hàng hóa bằng cách gửi thông tin đến Fanpage hoặc Zalo của Congthaihoc.vn

Chúng tôi sẽ phản hồi đã tiếp nhận yêu cầu bảo hành của khách hàng trong 24 giờ làm việc. Không bao gồm ngày nghỉ lễ tết

Cách 2:  Gọi trực tiếp lên hotline

  1. Thời gian xử lý hoàn tất bảo hành

–  72 giờ làm việc tại khu vực TPHCM và Hà Nội, đối với những sản phẩm có sẵn linh kiện thay thế.

–  Đối với những sản phẩm không có sẵn linh kiện thay thế thì thời gian xử lý hoàn tất việc bảo hành sẽ được thông báo tùy từng trường hợp cụ thể.

–  Đối với những sản phẩm phải sữa chữa, thay thế, làm mới tại nhà máy thì thời gian xử lý hoàn tất việc bảo hành sẽ được thông báo tùy từng trường hợp cụ thể.

  1. Các quy định bảo hành khác

–  Khách hàng gửi trả sản phẩm/ linh kiện bị hư/ trục trặc về cho Congthaihoc.vn sau đó Congthaihoc.vn gửi sản phẩm/ linh kiện mới để thay thế.

–  Đối với khu vực nội thành TPHCM và Hà Nội, Congthaihoc.vn sẽ bảo hành tận nơi miễn phí cho khách hàng trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng.Với trường hợp phát sinh bảo hành sau 30 ngày, Congthaihoc.vn sau khi xác định lỗi sẽ chuyển phụ kiện mới đến cho khách hàng để thay thế cho các phụ kiện lỗi, với các lỗi phức tạp, khách hàng vui lòng gửi sản phẩm đến trung tâm bảo hành của Congthaihoc.vn, nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành tận nhà, Congthaihoc.vn sẽ thông báo chi phí di chuyển tuỳ khu vực.

–  Đối với các tỉnh ngoài khu vực nội thành TPHCM và Hà Nội, Congthaihoc.vn sẽ gửi linh kiện và video hướng dẫn khách hàng thay thế, chi phí vận chuyển sản phẩm/linh kiện gửi từ Congthaihoc.vn đi sẽ do người nhận thanh toán và ngược lại. Trường hợp khách hàng yêu cầu kỹ thuật bảo hành tận nơi, Congthaihoc.vn sẽ thông báo phí đi lại tùy từng trường hợp cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng,